• .

  .

CAT Direct Cloud Connect

CAT จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการ Public Cloud ระดับโลก เพื่อให้บริการ CAT Direct Cloud Connect ตอบสนองแนวโน้มการใช้งาน Cloud ที่เพิ่มขึ้นในภาคธุรกิจ เพื่อให้องค์กรของท่านดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสถียรภาพ อย่างรวดเร็วและรับประกันคุณภาพต...

CAT Direct Cloud Connect for AWS Direct Connect

บริการ Direct Cloud Connect สำหรับ AWS services เพื่อลูกค้าองค์กรที่ต้องการจัดเก็บ ประมวลผล และดำเนินงานบนระบบ Cloud ของ AWS โดย CAT ให้บริการ MPLS หรือ Ethernet ถึงสถานที่ของลูกค้าครอบคลุม 76 จังหวัด และเชื่อมต่อท่านถึง AWS Cloud Edge ที่ใกล้ที่สุดใ...

CAT Direct Cloud Connect for Microsoft ExpressRoute

บริการ Direct Cloud Connect เชื่อมต่อ Microsoft Azure และ Office 365 สำหรับลูกค้าองค์กรที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ด้วยความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ผ่านโครงข่าย Private Line MPLS หรือ Ethernet ของ CAT Telecom ครอบคลุม 76 จังหวัดทั่วประเทศไทย และ...

CAT NETWORK SERVICE

CAT หนึ่งในผู้ให้บริการโครงข่ายสื่อสารข้อมูลรายใหญ่ในประเทศไทย ที่มีระบบโครงข่ายครอบคลุมมากที่สุดและพร้อมให้บริการโทรคมนาคมทุกด้าน CAT ได้มุ่งพัฒนาโครงข่ายและการให้บริการที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ด้วยการพัฒนาระบบโครงข่ายสื่อสารข้อมูลทั้งโครงข่าย WDM/...

CAT CORPORATE INTERNET

CAT Corporate Internet บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสำหรับองค์กร ที่เลือกความเร็วได้ตามความต้องการใช้งาน สามารถรับส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด ด้วยการเชื่อมต่อบนโครงข่ายเส้นใยแก้วนำแสงแบบส่วนตัว ทำให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งการเชื่อมต่อในประ...

CAT SD-WAN

CAT กับการเป็นผู้ให้บริการโครงข่ายสื่อสารข้อมูลทั้งภายในและระหว่างประเทศแบบครบวงจรได้มุ่งมั่นพัฒนาบริการมาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจที่หลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม และ CAT SD-WAN (Software-defined wid...

CAT NETWORK

CAT หนึ่งในผู้ให้บริการโครงข่ายสื่อสารข้อมูลรายใหญ่ในประเทศไทยที่มีระบบโครงข่ายครอบคลุมมากที่สุด กว่าสิบปีที่ CAT ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและผู้ให้บริการโทรคมนาคมในการให้บริการสื่อสารข้อมูลเชื่อมโยงแก่องค์กรทั้งในประเทศและบริษัทข้ามชาติที่มีชื่อเส...

CAT INTERNET GATEWAY

ด้วยความลงตัวทางภูมิศาสตร์ของประเทศไทยซึ่งตั้งอยู่ใจกลางของประเทศในภูมิภาคเอเชีย กอปรกับการที่ CAT มีทรัพยากรเคเบิลใต้น้ำ ซึ่งต่อตรงไปยัง ยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชีย ที่หลากหลายเส้นทาง จึงทำให้บริการ CAT Internet Gateway เป็นบริการ Internet Exchange...

CAT CONVERGENCE SERVICE

CAT Telecom ได้สร้างโปรโมชั่นแพ็กเกจการสื่อสารเพื่อสะดวกกับการใช้งานไอทีของธุรกิจ ตั้งแต่ขนาด SMEs ไปจนถึงระดับเอ็นเตอร์ไพรส์ในลักษณะ Convergence เหมาะสำหรับองค์กรที่ให้ความสำคัญต่อการรับส่งข้อมูลผ่าน Private Network ควบคู่กับการใช้งานอินเทอร์เน็ต แล...

ASEAN NETWORK

CAT พัฒนาโครงข่ายการให้บริกาาครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ อีกทั้งสามารถให้บริการระหว่างประเทศแบบครบวงจร (One Stop Service) โดยร่วมกับพันธมิตรทีเป็น Global Service Provider ระดับแนวหน้า...

CAT WHOLESALES SERVICE

CAT นำเสนอบริการประเภท Wholesales แก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม (Service Provider) ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่ง CAT เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมระหว่างประเทศรายแรกของไทยที่สามารถตอบสนองความต้องการการเชื่อมโยงโครงข่ายสื่อสารข้อมูลจากต่างประเทศมายังประเทศไท...

HUB to INDOCHINA

CAT ในฐานะเป็นผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมหลักของประเทศไทย จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรในกลุ่มภูมิภาคอินโดจีน...

 • CAT datacom News & promotion

  แอปพลิเคชันที่จำเป็นสำหรับการเฝ้าระวัง “โควิด-19”

  ในปี 2563 ที่ผ่านมา คนไทยส่วนใหญ่คงคุ้นเคยกับการใช้แอปพลิเคชัน "ไทยชนะ" สำหรับสแกน QR Code ก่อนเข้าและหลังออกจากสถานที่ในชุมชนทั่วประเทศ เพื่อเป็นการบันทึกสถานที่กับวันเวลาเข้าออกลงในระบบ เมื่อมีการตรวจพบว่าพื้นที่นั้นเกิดการระบาดของโรคโควิด-19 ก็จะแ...

  READ MORE
 • CAT datacom News & promotion

  “Content” หัวใจสำคัญของการผลิตสื่อในยุค Digital ให้ Success

  วันนี้ผมขอเล่าประสบการณ์ถึงเรื่องของความสำเร็จในการทำสื่อออนไลน์ด้วยการสร้าง “Content” ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการทำตลาดและการสร้างสรรค์คอนเทนต์ต่างๆ บนโลกออนไลน์ในปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูงและหลากหลายรูปแบบเพื่อจูงใจให้คนคลิกเข้าไปดู...

  READ MORE
 • CAT datacom News & promotion

  Gartner Technology Trends for 2021 - เทรนด์เทคโนโลยีที่ต้องจับตามองในปี 2021

  การ์ทเนอร์ (บริษัทวิจัยและให้คำปรึกษาชั้นนำของโลก และมีรายชื่ออยู่ในดัชนี S&P 500 บริษัทฯ ให้ข้อมูลเชิงลึก คำแนะนำ และเครื่องมือต่าง ๆ แก่ผู้บริหารองค์กรธุรกิจ) ได้ออกมากล่าวถึงเทรนด์เทคโนโลยีที่บริษัทต่างๆ ควรนำมาปรับใช้เป็นกลยุทธ์เพื่อพัฒนาบริษัทให...

  READ MORE
 • CAT datacom News & promotion

  ลับคมเครื่องมือไอทีให้พร้อม! เมื่อธุรกิจต้องเผชิญ “Double Disruption”

  ทุกธุรกิจรู้ดีว่าวันนี้ “ลูกค้าไม่เหมือนเดิม” เพราะสังคมโลกที่เปลี่ยนไปและการเกิดขึ้นของโควิด-19 ภาวะนี้ถูกเรียกว่า Double Disruption หรือการหยุดชะงัก 2 ต่อที่มีผลทำให้คนทั่วโลกต้องเปลี่ยนวิถีการทำงาน การใช้ชีวิต การเว้นระยะห่าง และอีกหลายพฤติกรรม...

  READ MORE

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา