CAT E-BUSINESS SERVICES

Communication

CAT conference

หมดปัญหากับข้อจำกัดด้านสถานที่ เวลา และค่าใช้จ่าย ด้วย CAT conference ระบบการประชุมทางไกลผ่านเครือข่าย อินเทอร์เน็ต ด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้ง Laptop, Desktop, Tablet และ Smart phone รองรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

CAT VDO conference

การประชุมทางจอภาพระหว่างกลุ่มบุคคลในห้อง Studio ต้นทางกับ ห้อง Studio ปลายทาง สามารถติดต่อสื่อสารด้วยภาพ เสียงและ ข้อมูลพร้อมๆ กัน ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ เสมือนนั่งประชุม ร่วมกัน จึงช่วยประหยัดเวลาลดค่าใช้จ่าย ลดความเสี่ยงในการเดินทาง และเพิ่มการตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

CAT TelePresence

เทคโนโลยีขั้นสูงกว่า (Hi-end Codec) หรือ วงจรถอดรหัสสัญญาณ วิดีโอความละเอียดสูง (Hi-Definition Codec) ซึ่งถ่ายทอดถ่ายทอดการ สื่อสารคุณภาพสูงระดับ HD Resolution การใช้งานที่ง่าย สะดวก เพียง Connect ผ่าน IP Phone ด้วยระบบ Touch Screen ก็สามารถทำการสนทนาได้โดยง่าย

CAT chat

ห้องสนทนาเฉพาะองค์กร ปลอดภัยทุกข้อความ บริการห้องสนทนาสำหรับองค์กร เพื่อความปลอดภัยในการรับ - ส่งข้อความภายในองค์กร เช่น การแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ การ นัดหมายประชุมภายในหรือระหว่างแผนก การสร้างห้องสนทนา เฉพาะแผนกหรือห้องสนทนาเฉพาะกิจ สามารถกำหนดสิทธิ์ในการ เข้าถึงตามนโยบายขององค์กร

CAT 4sms

คลิกเดียวกระจายทั่ว ทั้งเรื่องส่วนตัวและธุรกิจ บริการส่งข้อความสั้นผ่านเว็บไซต์ www.cat4sms.com ไปยังโทรศัพท์มือถือทุกเครือข่ายทั่วไทย และสามารถส่งข้อความจาก ทั่วโลกมายังมือถือในไทยได้อีกด้วย เหมาะสำหรับการแจ้งข่าวสาร ประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการ การเตือนหรือแจ้งนัดหมายการ ประชุม หรือการส่งข้อความอวยพรเนื่องในโอกาสสำคัญ

Multimedia

CAT e-entertainment

บริการเช่า Streaming System เป็นบริการที่ กสท ให้เช่าใช้ชุดอุปกรณ์ Encoder เพื่อให้บริการแก่ สถานีโทรทัศน์ สถานีวิทยุ หรือองค์กรที่มี Streaming Contents อยู่แล้ว สามารถมา Stream ผ่านระบบ e-Entertainment ของ กสท ได้

CAT e-learning

สู่การเรียนรู้ในโลกใบใหม่ ไร้พรมแดน เหมาะสำหรับสถาบันการศึกษา กลุ่มติวเตอร์ หรือหน่วยงานจุดฝึกอบรมต่างๆ รวมไปถึงกลุ่มอาชีพที่ต้องการเสริมทักษะในการเรียนรู้ อยู่เป็นประจำเพื่อเป็นช่องทางในการนำเสนอสื่อการเรียนการสอนให้ กับผู้เรียนอย่างเป็นระบบ รองรับจำนวนผู้เรียนได้อย่างไม่จำกัด คล่องตัว ฉับไว มีเสถียรภาพง่ายในการเรียนรู้ ประหยัดเวลาและค่า ใช้จ่ายในการจัดอบรม

Supply chain

CAT EDI

บริการ CAT EDI คือ ระบบแอพพลิเคชั่นกลางทำหน้าที่ในการแลกเปลี่ยนข้อมูล หรือเอกสารต่างๆ ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ / ประยุกต์ใช้กับพิธีการศุลกากร / กสท เริ่มให้บริการประมาณปี 2540 ด้วยระบบ EDI / ปี 2549 เปลี่ยนมาเป็น Paperless / บนโปรโตคอล ebXML (Electronic Business Extensible Markup Language) / Product : GXS , Main site : บางรัก , Dr-site : นนทบุรี

CAT supply chain visibility

จะได้อะไรจากการใช้บริการ CAT supply chain visibility ลดต้นทุน / การทำงานอัติโนมัติ / Global Sourcing / Supply chain ที่ทำงานอย่างต่อเนื่อง

CAT e-smart farm

บริการตามสอบสินค้าเกษตร ช่วยให้ผู้บริโภคทราบถึง แหล่งที่มาของสินค้าเกษตร ตั้งแต่แหล่งเพาะปลูก กระบวนการ คัดบรรจุ รวมถึงการขนส่ง ขณะเดียวกันผู้ประกอบการผลิตสินค้าเกษตรยังสามารถทราบและค้นหาสาเหตุของปัญหาและจัดการกับปัญหาได้อย่างทันท่วงที ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรของไทยให้มีความแตกต่างด้านคุณภาพความปลอดภัย ส่งเสริมให้สินค้าเกษตรไทยแข่งขันกับต่างชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยให้บริการ ใน 3 กลุ่ม คือ ผัก ผลไม้ และกล้วยไม้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา